fbpx

Cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội tại Cửa Lò Nghệ AnKhoảng thời gian gần đây có nhiều chủ đầu tư lớn đã và đang để ý tới Cửa Lò – Nghệ An, điều gì ở nơi này đã khiến các chủ đầu tư hào hứng chi tới hàng nghìn tỷ đồng để phát triển dự án nghỉ dưỡng ven biển tại nơi đây?

I/ Xu hướng và mong muốn của nhà đầu tư loại hình BĐS Du Lịch hiện nay ra sao?

– Hạ tầng sẽ dẫn lối nhà đầu tư: Sân bay, Cao Tốc, Hạ tầng giao thông sẽ đưa các nhà đầu tư đến với những vùng đất đầy tiềm năng, các nhà đầu tư nhạy bén và tiên phong sẽ nhận được sinh lời cao.

– Về giá trị: Không phải là những biệt thự biển vài triệu USD, không phải condotel cam kết lợi nhuận mà là các sản phẩm nhà phố, shophouse, biệt thự biểnn từ 2 đến 10 tỷ.

– Pháp lý: Ưu tiên sở hữu sổ hồng lâu dài, không còn mặn mà và chấp nhận loại hình condotel, sở hữu có thời hạn như trước kia.

– Địa lý: Không tập trung quanh quẩn các địa danh nổi tiếng Phú Quốc, Nha Trang, Đà Nẵng mà quan tâm đến các vùng đất ven biển đẹp tiềm năng mà chưa được đầu tư khai thác đúng mực như Phan Thiết, Bình Định, Quãng Ngãi, Cửa Lò – Nghệ An… bởi vì những vùng đất này giá đất còn thấp dễ đầu tư và biên độ tỷ suất lợi nhuận mới cao. Thực tế ghi nhận có nơi biên độ tăng giá từ 7 – 10 lần sau 2 năm (bãi dài Cam Ranh).

– Quan tâm giá trị thật, giá thật chứ ko phụ thuộc cam kết đảm bảo kinh doanh của chủ đầu tư. Giá trị thật là mua bán không kén khách, sổ hồng, phục vụ nhiều chức năng ở được, cho thuê cũng được và quan trọng càng về lâu dài càng lên giá không bị giới hạn thời gian sở hữu. Nếu các BĐS vừa đảm bảo nhu cầu ở thật, làm văn phòng, làm cửa hàng, và có thể cho khách du lịch thuê thì quá tuyệt vời, nó đánh trúng khẩu vị nhà đầu tư và chắc chắn sẽ tiêu thụ tốt.

==> Tìm hiểu thêm về thị trường bất động sản nghỉ dưỡng

II/ Tiềm năng du lịch Biển Cửa Lò phản ảnh tiềm năng BĐS Cửa Lò.

1/ Thực tế khách du lịch đến Cửa Lò.

– Lượng khách du lịch đến Cửa Lò năm 2018 đạt 2,7 triệu lượt chủ yếu là khách nội địa, ít khách quốc tế. Mục tiêu chính quyền địa phương năng lượt khách đến tham qua du lịch nghỉ dưỡng Cửa Lò lên 3,5 triệu lượt khách trong 2019 và điều đó hoàn toàn có cơ sở đạt được.

– Đặc trưng mùa du lịch quá rõ rệch, khách chen chân đông nghịt đến Cừa Lò vào 06 tháng mùa du lịch (tháng 4 đến tháng 9 hàng năm) và thưa dần các tháng còn lại.

– Khách du lịch đến Cửa Lò thường không lưu trú lâu bằng các địa phương nổi tiếng du lịch khác do hạn chế về khu vui chơi giải trí, hạn chế về sản phẩm du lịch, hạn chế nơi mua sắm tiêu tiền… trong khi Biển Cửa Lò là một trong 4 Biển đẹp nhất cả vùng Bắc Bộ.

2/ Tiềm năng du lịch Biển Cửa Lò trong 2-3 năm tới???

– 03 yếu tố trong vòng 2-3 năm tới sẽ khiến Cửa Lò lột xác trở thành địa danh thu hút khách du lịch nổi tiếng cả nước và quốc tế:

Khu vui chơi 04 mùa Vinpearl Cửa Hội (199ha bãi biển và 45ha đảo) có tuyến cáp treo vượt biển qua đảo hòn ngư dài nhất Việt Nam (3,5km)

Thông toàn tuyến đại lộ 72m Vinh Cửa Lò, nối Sân Bay quốc tế Vinh về cửa lò chỉ 6 phút (10,8km)

Thông cầu Cửa Hội từ Hà Tĩnh qua Nghệ An kéo dài là con đường ven biển xuyên suốt các tỉnh Bắc Trung Bộ.

– Thế mạnh; Bãi biển dài và đẹp gần 11km bao gồm biển xanh cát trắng và Đảo Hòn Ngư. Trong tháng 9/2019 này khi VinGroup thi công tuyến cáp treo vượt biển ra đảo song ngư thì nơi đây trở thành nơi thứ 2 tại Việt Nam khai thác loại hình du lịch biển – đảo như thế này sau Nha Trang.

– Hơn hết tất cả địa phương có du lịch phát triển là Cửa Lò gần sân bay Quốc Tế Vinh hiện hữu nhất (chỉ 6-10 phút di chuyển), Cảng biển du lịch cửa lò quy hoạch đến 2030 có thề đón tàu quốc tế trọng tải cực lớn cập cảng.

– Điều quan trọng quan trọng thúc đẩy phát triển toàn diện Vinh – Cửa Lò Nghệ An là thực hiện theo quyết định QĐ – 3228/UBND ngày 19/08/2019 của Chủ Tịch UBND Tỉnh phê duyệt 1/2000 quy hoạch 5 phân khu chức năng dọc tuyến đại lộ 72 Vinh – Cửa Lò với tổng diện tích quy hoạch là 1.752 ha và dân số là 46.023 người và liên tục là các hội nghị xúc tiến mời gọi và ưu đãi cho nhà đầu tư về đất và thuế do UBND tỉnh Nghệ An tổ chức khắp các thành phố lớn cả nước.

==> liên hệ tại đây hoặc gọi 0965-667-407 để nhận thông tin quy hoạch Vinh – Cửa Lò – Nghệ An

III/ Tại sao khách hàng quan tâm nhiều và nên sớm đặt mua Cua Lo Beach Villas ngay từ bây giờ?

Theo nhận định và xu hướng đầu tư BĐS du lịch, Cua Lo Beach Villas phù hợp 100% các yếu tố như:

– Pháp lý sở hữu sổ hồng lâu dài, mặt tiền đường 72m và Bình Minh – vị trí tâm điểm của kết nối cao tốc bắc nam, gần sân bay quốc tế Vinh hiện hữu, đón cơ hội hạ tầng địa phương là trục 72 và cầu cửa hội + trục giao thông ven biển 1500 tỷ, quyết định 2468/QĐ – TTg năm 2015 đề án phát triển Vinh – Cửa Lò thành thành phố phát triển nhất các tỉnh Bắc Trung bộ.

Giá đất tại thị xã Cửa Lò còn quá rẻ so với tiềm năng phát triển và giá đất ven biển của các địa phương khác, nó mang đến cơ hội và lợi luận vô cùng lớn cho nhà đầu tư tiên phong.

Cơ hội đón đầu siêu dự án vui chơi giải trí cáp treo Vinpearl Cửa Hội, khai thác cho thuê với khách du lịch đến với Vin đến với Cửa Lò.

dao-hon-ngu-vinpearl-cua-lo-beach-villa

Đảo hòn ngư nhìn từ phía dự án Cửa Lò Beach Villa

 

Liên hệ tư vấn